GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ VĂN THẾ MMO

Văn Thế MMO tên thật là Nguyễn Văn Thế dân gốc công nghệ thông tin. Mình đã có hơn 5 năm với công việc tiếp thị liên kết, đào tào học viên, hướng dẫn doanh nghiệp và làm làm chia sẻ trên online . Với những lợi thế và những kỹ năng thực chiến sẽ cùng các bạn học viên thực hành hiệu quả hơn.

  • Kiến thức thực chiến 100%
  • Phương pháp rõ ràng dễ thực hiện
  • Hỗ trợ trọn đời cho học viên
  • Đa dạng kênh hỗ trợ 
5
Năm Kinh nghiệm về lĩnh vực Affiliate Marketing
10
Năm Kinh nghiệm lĩnh vực thiết kế Website
500
Học viên Coaching tại Việt Nam và Quốc Tế
10
Năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing

TẠI SAO BẠN CHỌN VĂN THẾ MMO

Với hơn 10 năm làm việc liên tục trong lĩnh vực Marketing Online, Thế sẽ là người đồng hành thực chiến 100% với các học viên. Các kiến thức được chắt lọc cẩn thận. Đặc biệt Thế luôn chú trọng thực hành hơn là lý thiết, do đó học viên học xong sẽ thực hành ngay trên các dự án, các đề tài mình đang học.

Kiến thức Chuyên môn

Xuất thân từ dân công nghệ thông tin chuyên ngành lập trình sẽ giúp các học viên có tư duy logic các vấn đề. Học viên sẽ nhận được tư duy quy trình hóa để học tập và làm việc theo kế hoạch hiệu quả

Support trọn đời

Sau khi tham gia các khóa học bạn sẽ được Thế và Team kỹ thuật viên hỗ trợ đồng hành trọn đời. Giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn các vấn đề phát sinh, do đó bạn an tâm hơn để thực hành.

Tài liệu chi tiết

Mình chú trọng phương pháp người thật, việc thật, do đó các phát sinh và vấn đề trong khóa học đều được giải đáp chi tiết thông qua các video hướng dẫn chi sẽ, học viên không phải lo không thực hành được, chỉ cần làm theo từng bước.